Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

18/02/2020 07:49 Số lượt xem: 58

Chiều 17/2, tại Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Minh Vũ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang  trrao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại buổi lễ trao quyết định, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 168/QĐ-UBND ngày 13/2/2020 về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Vũ, Trưởng phòng Công nghệ thông tin - Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Vũ đã được sự tín nhiệm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Minh Vũ tiếp tục phát huy sở trường, năng lực chuyên môn, hướng dẫn, đào tạo nâng cao trình độ công nghệ thông tin cho đội ngũ cán bộ để ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh nhà có bước phát triển mới, góp phần đẩy nhanh tiến trình xây dựng Chính quyền điện tử, mô hình thành phố thông minh tỉnh Bắc Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để đồng chí Nguyễn Minh Vũ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Bày tỏ niềm vinh dự khi được bổ nhiệm vị trí công tác mới, đồng chí Nguyễn Minh Vũ hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy năng lực, trí tuệ và bản lĩnh chính trị cùng với tập thể Sở Thông tin và Truyền thông đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

TH