Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi năm 2019: Sở TT&TT đạt giải 3

14/06/2019 08:01 Số lượt xem: 26

Ngày 12-6, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi năm 2019.

Ban chấp hành Công đoàn Sở TT&TT chúc mừng thí sinh Nguyễn Duy Quang.

Hội thi thu hút sự tham gia của 17 đội với gần 200 cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn viên chức tỉnh. Mỗi đội trải qua 3 phần thi bắt buộc, gồm: Thi tài năng; thuyết trình, kiến thức, nghiệp vụ và xử lý tình huống. Với sự chuẩn bị chu đáo, kiến thức vững chắc các đội trả lời chính xác và nhanh gọn các câu hỏi mà Ban Tổ chức đưa ra. Trong phần thi năng khiếu các đội mang đến Hội thi những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm đặc sắc được dàn dựng công phu, mang tính thời sự, thể hiện tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước, thi đua lao động, học tập, sản xuất … và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì và 5 giải Ba cho các thí sinh xuất sắc. Thí sinh Nguyễn Duy Quang, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải Ba.

MP