Chi bộ Trung tâm CNTT và TT sinh hoạt thường kỳ tháng 9

10/09/2020 07:47 Số lượt xem: 375

Ngày 08/9, Chi bộ Trung tâm CNTT và TT tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 9. Đồng chí Nguyễn Ngọc Nam, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm CNTT và TT chủ trì buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt Chi bộ, các đảng viên được nghe thông báo tình hình thời sự nổi bật trong tỉnh, trong nước, quốc tế và ngành TT và TT. Quán triệt các chủ trương, chính sách, pháp luật mới của Đảng, nhà nước và sự chỉ đạo của cấp Ủy cấp trên.

Trong tháng, Chi bộ Trung tâm CNTT và TT đã lãnh đạo, chỉ đạo Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đã ngăn chặn kịp thời có địa chỉ IP có nguồn gốc từ Mỹ và Trung Quốc tấn công vào hệ thống CNTT của tỉnh; tách hệ thống QLVBĐH cho một đơn vị; hỗ trợ và sửa lỗi trong quá trình sử dụng hệ thống QLVBĐH cho UBND tỉnh và một số sở, ngành, địa phương; tuyên truyền kịp thời, đầy đủ các vấn đề trọng tâm của tỉnh và ngành thông tin và truyền thông theo đúng định hướng chỉ đạo; thực hiện các hợp đồng tư vấn quản lý dự án “Xây dựng hệ thống tổng hợp, xác thực và cung cấp dữ liệu tập trung”, “Nâng cấp các ứng dụng CNTT, dịch vụ dùng chung của tỉnh và kết nối với hệ thống NGSP”; đào tạo, hướng dẫn cán bộ, công chức, tạo lập Hồ sơ công việc và ký số trên Hệ thống QLVB&ĐH cho một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh…

Phát biểu kết luận buổi sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Nam, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm CNTT và TT nhấn mạnh những kết quả đạt được của Chi bộ trong thời gian qua. Đồng thời, gợi mở phương hướng, những nhiệm vụ trọng tâm của các phòng chuyên môn cần phải thực hiện trong thời gian tới như: Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị, hệ thống tại Trung tâm dữ liệu thành phố thông minh; Phối hợp chỉnh sửa phần mềm Xử phạt vi phạm trật tự an toàn giao thông qua hệ thống camera giám sát an ninh; triển khai dịch vụ công chứng thực điện tử từ bản sao; chạy thử nghiệm hệ thống tổng hợp - xác thực và cung cấp dữ liệu tập trung…

Nhân dịp này, Chi bộ Trung tâm CNTT và TT tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Triển khai hệ thống phần mềm phục vụ xây dựng Chính quyền điện tử tỉnh Bắc Ninh.

MP