Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông

06/10/2020 09:16 Số lượt xem: 549

Ngày 5/10, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông  đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông. Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; các đồng chí Phó Giám đốc Sở.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT&TT trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc TTCNTT&TT cho đồng chí Nguyễn Ngọc Nam.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Nam được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông) theo Quyết định số 1338/QĐ-UBND, ngày 28/9/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Đồng chí Nguyễn Ngọc Nam được hưởng phụ cấp lãnh đạo hệ số 0,7.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của ngành, chính vì vậy tổ chức đã cân nhắc, lựa chọn, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Ngọc Nam, bởi đồng chí là cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, có năng lực, kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đồng chí Giám đốc Sở đề nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Nam, ở cương vị mới khẳng định vai trò người đứng đầu, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ cũng như rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong thời gian tới cần đưa ra các giải pháp hữu ích nhằm đẩy mạnh chương trình chuyển đối số trên địa bàn, phấn đấu đưa Bắc Ninh trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về chuyển đổi số…

Các đồng chí lãnh đạo Sở chúc mừng đồng chí tân Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Nguyễn Ngọc Nam.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Nam cảm ơn tổ chức đã tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc. Đồng chí hứa sẽ không ngừng học hỏi, đoàn kết anh em vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm được gao, góp phần đưa ngành thông tin và truyền thông Bắc Ninh ngày càng phát triển.

MP