Công bố Quyết định bổ nhiệm và điều động cán bộ

02/11/2018 08:51 Số lượt xem: 184

Ngày 1/11, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm và điều động cán bộ. Các đồng chí: Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Vũ Huy Phương, Phó Giám đốc Sở dự và trao Quyết định cho các đồng chí được điều động và bổ nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho các đồng chí

Tại buổi công bố, đồng chí Giám đốc Sở Nguyễn Việt Hùng trao Quyết định điều động và bổ nhiệm 4 đồng chí: Nguyễn Đức Mẫn, Trưởng Phòng Thông tin, Báo chí - Xuất bản về công tác và giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở; Nguyễn Đình Sỹ, Chánh Văn phòng Sở nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Bưu chính Viễn thông; Nguyễn Hồng Hà, Chánh Thanh tra Sở nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Thông tin, Báo chí- Xuất bản; Lê Đình Quyết, Trưởng phòng Bưu chính Viễn thông nhận công tác và giữ chức Chánh Văn phòng Sở. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 1/11/2018.

Đồng chí Vũ Huy Phương, Phó Giám đốc Sở trao Quyết định điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại công chức cho 3 đồng chí khác.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc Sở chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm, khẳng định đây là bước trưởng thành đánh dấu sự phát triển của các đồng chí. Đồng thời, động viên các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian công tác vừa qua; nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, thường xuyên rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…

MP