Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

06/02/2018 15:27 Số lượt xem: 3235

Ngày 24/01/2018,Chi đoàn thanh niên Sở TT&TT đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, phương hướng hoạt động năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Hào, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị. 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hiếu, Phó Bí thư Chi đoàn Sở đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, phương hướng hoạt động năm 2018. Trong năm 2017, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Chi uỷ, Đoàn khối cơ quan tỉnh và sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với các tổ chức, đoàn thể trong cơ quan, Chi đoàn Sở TT&TT đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên mọi lĩnh vực. Cụ thể:

Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng tiếp tục được đẩy mạnh. Trong năm 2017, Ban Chấp hành Chi đoàn đã tập trung tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, xây dựng đạo đức lối sống lành mạnh, ý thức tôn trọng và nghiêm chỉnh chấp hành Hiến pháp và pháp luật cho đoàn viên thanh niên; Tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn khối cơ quan tỉnh.

Bên cạnh công tác chuyên môn, đoàn viên Chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công tác phong trào được các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn tham gia hưởng ứng nhiệt tình như: phong trào thanh niên tình nguyện, hiến máu nhân đạo, về nguồn, văn nghệ, thể dục, thể thao và đat được những thành tích đáng khích lệ. Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng luôn được quan tâm. Chi đoàn đã chủ trì tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan nhân ngày Tết Trung thu.

Trong năm 2017, có 03 đồng chí Đoàn viên thanh niên ưu tú vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. và 02 đồng chí đoàn viên ưu tú để Chi ủy xem xét, quyết định cử đi học lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hào - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm qua của Chi đoàn. Đồng thời, cũng yêu cầu trong năm tới, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy tính xung kích, tiên phong trong việc nhận và triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn cũng như các phong trào của cơ quan, đơn vị.

Cũng tại Hội nghị Tổng kết, trong không khí trang trọng, Chi đoàn Sở TT&TT đã làm Lễ trưởng thành đoàn cho 04 đồng chí. 

Mạnh Tùng - Phòng CNTT