Khai trương "Tuyến phố An toàn thực phẩm thành phố Bắc Ninh"

28/12/2020 08:36 Số lượt xem: 217

Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh phối hợp với UBND thành phố Bắc Ninh vừa tổ chức khai trương “Tuyến phố An toàn thực phẩm thành phố Bắc Ninh”. Tới dự có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh;lãnh đạo một số sở, ban, ngành. Về phía Sở Thông tin và Truyền thông có đồng chí Vũ Huy Phương, Phó Giám đốc Sở.

Sau hơn 5 tháng triển khai, mô hình "Tuyến phố an toàn thực phẩm" tại đường Ngọc Hân Công Chúa, thuộc địa bàn phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh đã có những chuyển biến tích cực, góp phần thay đổi thói quen trong việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm và hình thành nét văn minh mới trong thương mại của những người sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Để từng bước hình thành tuyến phố ATTP, Ban Quản lý ATTP tỉnh, UBND thành phố Bắc Ninh đã phối hợp tổ chức các hội nghị tập huấn kiến thức về ATTP cho các cơ sở, cá nhân trực tiếp tham gia chế biến, kinh doanh thực phẩm; tiến hành rà soát, đánh giá và hướng dẫn hoàn thiện các điều kiện đảm bảo ATTP tại các cơ sở. Đồng thời, lắp đặt 64 biển nhận diện cơ sở kinh doanh ATTP và 100 bảng, biển nguyên tắc đảm bảo vệ sinh ATTP tại các vị trí trên tuyến phố này. Đến nay, các cơ sở tự nguyện cam kết luôn tuân thủ đầy đủ các quy định nhằm đảm bảo ATTP trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Việc khai trương tuyến phố ATTP tại thành phố Bắc Ninh sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn của thành phố, qua đó nâng cao hình ảnh, vị thế của địa phương.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương:

Ảnh 1: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành thực hiện nghi thức rút băng khai trương

Ảnh 2: Đồng chí Vũ Huy Phương – Phó Giám đốc Sở TT&TT

Ảnh 3: Quang cảnh lễ khai trương