Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018

06/02/2018 15:17 Số lượt xem: 3195

Ngày 02/02/2018, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở. Đồng chí Nguyễn Việt Hùng,Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Đức Mẫn, Chủ tịch Công đoàn Sở chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, TUV, Giám đốc Sở trao tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở 

Năm 2017, dưới sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Sở, tập thể cán bộ, công chức, viên chức đã có nhiều cố gắng, nỗ lực, khắc phục khó khăn, đoàn kết nhất trí phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công đoàn Sở Thông tin và truyền thông đã bám sát vào nhiệm vụ chính trị của cơ quan để xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động, vận động cán bộ công chức, viên chức đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện tốt chức năng của công đoàn cơ sở. Đồng thời phối hợp với Thủ trưởng cơ quan thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức hàng năm qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Tại Hội nghị với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, dân chủ, các đồng chí Cán bộ, Viên chức, đoàn viên công đoàn trong cơ quan đã cùng nhau thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp vào báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác trong năm 2017 cũng như bàn giải pháp thực hiện  nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo Ban thanh tra nhân dân; Tham gia vào dự thảo Sửa đổi về quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan…; đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại trong thời gian qua.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của tập thể và cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017, đồng chí đề nghị trong năm 2018 toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Sở tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tập trung sức mạnh và trí tuệ hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của ngành.

Với những thành tích đã đạt được trong năm đã có 10 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 60 đồng chí đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”,  7/7 phòng,  đạt “Tập thể lao động tiên tiến”. Tại hội nghị Thủ trưởng và BCH Công đoàn đã ký giao ước thi đua và phát động thi đua tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2018./.

VN