Sở Thông tin và truyền thông: Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2019

12/08/2019 09:20 Số lượt xem: 166

Sáng 10/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2019. Tham dự có các đồng chí Vũ Huy Phương – Phó Giám đốc Sở - Phó Chủ tịch Hội đồng xét tuyển; Nguyễn Ngọc Thịnh – Trưởng phòng Công chức, viên chức – Sở Nội vụ - Thành viên Ban giám sát các kỳ tuyển dụng viên chức của tỉnh; các đồng chí thành viên Hội đồng xét tuyển và các thí sinh.

 

Đồng chí Vũ Huy Phương – PGĐ Sở - Phó Chủ tịch Hội đồng xét tuyển phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Huy Phương, Phó Chủ tịch Hội đồng nhấn mạnh việc tuyển chọn được đội ngũ viên chức có chất lượng, có trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công việc được giao là rất quan trọng. Chính vì vậy, để đảm bảo khách quan, minh bạch, tuyển chọn được những thí sinh có năng lực đáp ứng được yêu cầu của vị trí việc làm, Sở TTTT đã mời Cục Tin học hóa, Cục Báo chí, Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT cử cán bộ có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn sâu về lĩnh vực cần tuyển tham gia Ban kiểm tra sát hạch hỗ trợ công tác ra đề và tổ chức sát hạch.

Đồng chí đề nghị các thành viên Hội đồng xét tuyển, Ban sát hạch phát huy tính tự giác, nghiêm túc, trách nhiệm để đảm bảo kỳ thi diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ. Các thí sinh thực hiện nghiêm túc quy chế thi, bình tĩnh, tự tin, phát huy hết khả năng của mình để đạt được kết quả cao nhất.

ĐH