Tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

08/02/2018 08:56 Số lượt xem: 3157

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất 2018, vừa qua, cấp ủy, lãnh đạo và Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông do đồng chí: Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Phẫu, ở thôn Thành Rền, xã Đào Viên (Quế Võ). 

 

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở tặng quà Mẹ Trần Thị Phẫu

Mẹ Trần Thị Phẫu, sinh năm 1920, có 2 con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, bảo vệ Tổ quốc. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, Mẹ đã được Đảng và nhà nước truy tặng Mẹ Việt Nam anh hùng. Năm 2014, Mẹ đươc Sở Thông tin và Truyền thông nhận chăm sóc và phụng dưỡng.

Tại gia đình Mẹ Trần Thị Phẫu, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Văn Hào, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ, chúc Mẹ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các thế hệ con cháu. Các đồng chí cũng bày tỏ niềm xúc động, tri ân sâu sắc trước sự hy sinh to lớn của các con trai Mẹ đã cống hiến cả cuộc đời cho nền độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc. 

MP - TTCNTTTT