Tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi

29/01/2019 09:11 Số lượt xem: 287

Ngày 28- 1, cấp ủy, lãnh đạo, Công đoàn và Trung tâm CNTT và TT (Sở Thông tin và Truyền thông) do đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm trưởng Đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Phẫu, ở thôn Thành Rền, xã Đào Viên (Quế Võ) nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Đi cùng Đoàn có lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền và Phụ hồi chức năng tỉnh cùng các y, bác sỹ bệnh viện đến khám bệnh, kiểm tra sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho Mẹ Trần Thị Phẫu.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ Trần Thị Phẫu.

Mẹ Trần Thị Phẫu năm nay đã 99 tuổi. Mẹ được Sở Thông tin và Truyền thông nhận chăm sóc và phụng dưỡng từ năm 2014. Mẹ có 2 con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, bảo vệ Tổ quốc. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, Mẹ đã được Đảng và nhà nước truy tặng Mẹ Việt Nam anh hùng.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ, chúc Mẹ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các thế hệ con cháu. Đồng thời, bày tỏ niềm xúc động, tri ân sâu sắc trước sự hy sinh to lớn của các anh đã cống hiến cả cuộc đời cho nền độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương và gia đình tiếp tục quan tâm, chăm sóc Mẹ bảo đảm sức khỏe tốt.

Đại diện gia đình Mẹ Trần Thị Phẫu bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Sở Thông tin và Truyền thông và Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh, hứa sẽ tiết tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

MP - TTCNTT&TT