Đêm hội trung thu “Ánh trăng cổ tích” năm 2022

09/09/2022 10:20 Số lượt xem: 117

 Tối ngày 08/9/2022, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công đoàn Trung tâm Hành chính công tỉnh Bắc Ninh; Đoàn Thanh niên STT&TT; Đoàn Thanh niên TTHCC tổ chức đêm hội “Tết Trung thu – Ánh trăng cổ tích 2022” cho toàn thể các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở TT&TT và Trung tâm HCC Tỉnh.

Đến dự và chung vui cùng các em thiếu nhi có các đồng chí: Nghiêm Văn Hách – Phó Giám đốc Sở TT&TT, Nguyễn Minh Vũ – Phó GĐ Sở TT & TT, đại diện lãnh đạo Trung tâm HCC tỉnh; lãnh đạo BCH Công đoàn hai cơ quan.

Nhằm tạo điều kiện để tất cả trẻ em được đón tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, thiết thực; định hướng, giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, đặc biệt là các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi truyền thống, tạo không khí hăng hái, đoàn kết bước vào năm học mới; Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở đã chuẩn bị rất chu đáo công tác tổ chức một tết Trung thu thực sự ý nghĩa với đầy đủ các màn múa sư tử, văn nghệ, tặng quà, trò chơi, phá cỗ liên hoan... sôi động. 

Bên cạnh tổ chức Vui tết trung thu cho các em, lãnh đạo Sở đã trao quà động viên cho 22 cháu có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, sân chơi Trạng nguyên tiếng Việt,… nhằm tuyên dương sự nỗ lực phấn đấu của các em trong năm học đã qua và khích lệ động viên các em sẽ cố gắng hơn nữa trong năm học mới.  
 

 Một số hình ảnh đặc sắc của đêm hội trăng rằm:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chương trình thu hút đông đảo các cháu nhỏ là con của cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan.


Phần chơi trò chơi sôi nổi 


Các cháu thích thú lên phá cỗ đêm hội trăng rằm năm 2022 

HD