Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương

16/06/2022 20:53 Số lượt xem: 62

Ngày 16/6, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đến thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí Trung ương nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Cùng đi có các đồng chí: Ngô Văn Liên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Thị Vân, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Báo Bắc Ninh.

Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Tiếp đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương.

Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương, Vụ Báo chí - Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương), Truyền hình Quốc hội Việt Nam và Báo Đại biểu Nhân dân.

Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Báo Đại biểu Nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Trung ương, các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan báo chí Trung ương những năm qua đã tích cực tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về tỉnh Bắc Ninh tới nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế, đồng thời, góp phần định hướng, tạo sự đồng thuận xã hội trong triển khai, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Vụ Báo chí - Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương).

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, thời gian tới, các cơ quan báo chí Trung ương tiếp tục phối hợp chặt chẽ với tỉnh Bắc Ninh trong công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực, góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh phát triển toàn diện, vững chắc, chất lượng cuộc sống của người dân không ngừng được nâng cao, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hệ thống chính trị ngày càng được củng cố… qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cả nước.

Cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương mong muốn tỉnh Bắc Ninh tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương tác nghiệp tại tỉnh, góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền tại địa phương, vì mục tiêu xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh và đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.

KL