Gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động xuân Quý Mão 2023.

28/01/2023 11:19 Số lượt xem: 215

Trong không khí vui tươi ngày đầu xuân Quý Mão 2023, sáng 27/01, Sở TT&TT Bắc Ninh tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết, Giám đốc Sở TT&TT chúc mừng năm mới toàn thể CBCCVC & NLĐ của Sở

Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết, Giám đốc Sở TT&TT gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công. Đồng chí ghi nhận và biểu dương tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở đã nỗ lực, cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua và nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu trong những ngày nghỉ Tết.

Bước sang năm mới 2023, đồng chí Giám đốc Sở đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương và quy chế của cơ quan, nỗ lực ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Sở và Ban Giám đốc Trung tâm CNTT&TT đã lì xì đầu năm mới cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động.

PV - KL