Gặp mặt, chúc mừng cán bộ nhận nhiệm vụ mới

06/12/2022 09:27 Số lượt xem: 94

Chiều ngày 05/12, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt, chia tay và chúc mừng đồng chí Vũ Tuấn Linh, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (TTCNTT&TT) nhận nhiệm vụ mới tại Văn phòng UBND tỉnh Bắc Ninh. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Nam, Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTCNTT&TT, đồng chí Lại Hữu Dương, Phó Giám đốc TTCNTT&TT, cùng toàn thể viên chức, người lao động cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Nam, Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTCNTT&TT phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Nam, Giám đốc TTCNTT&TT khẳng định: trải qua thời gian công tác trên nhiều cương vị khác nhau, nhưng dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Vũ Tuấn Linh cũng luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, gần gũi, cởi mở với đồng nghiệp. Đặc biệt trong giai đoạn làm Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí luôn phát huy năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết để cùng tập thể cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Sở giao, đạt nhiều thành tựu trong công tác thông tin truyền thông và chuyển đổi số trong tình hình mới. Thay mặt cho toàn thể viên chức, người lao động cơ quan, đồng chí Nguyễn Ngọc Nam mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Vũ Tuấn Linh sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ TTCNTT&TT trên mọi lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực thông tin, truyền thông.

Đồng chí Vũ Tuấn Linh bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác, cống hiến hơn 10 năm tại Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông; đồng chí đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo cũng như tình cảm tốt đẹp của toàn thể anh chị em viên chức, người lao động trung tâm. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể TTCNTT&TT sẽ tiếp tục phát triển, lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tập thể lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Tuấn Linh.

Lãnh đạo các phòng chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Vũ Tuấn Linh

MT