Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng Đài PT&TH tỉnh

18/06/2022 09:30 Số lượt xem: 62

Ngày 17/6/2022, Đài PT&TH tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022) và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Nghiêm Văn Hách, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đến dự và chúc mừng.

Tại buổi gặp mặt, những người làm báo Đài PT&TH Bắc Ninh đã ôn lại truyền thống 97 năm của Báo chí Cách mạng Việt Nam. Qua 97 năm xây dựng và trưởng thành, báo chí Cách mạng Việt Nam đã không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng, thật sự trở thành công cụ tuyên truyền, vũ khí sắc bén của Đảng và Nhà nước để tuyên truyền, tập hợp, tổ chức và vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong từng giai đoạn cách mạng.

Phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh tiếp tục bám sát chương trình, kế hoạch công tác và sự chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh, tuyên truyền có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh – quốc phòng diễn ra trên địa bàn. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả nội dung chương trình; triển khai tổ chức sản xuất các tác phẩm tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 42; chỉ đạo cán bộ, đảng viên tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Nhân dịp này, nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc đã được Bộ trưởng Bộ TT và TT, Giám đốc Đài PT và TH Bắc Ninh khen thưởng. 38 cá nhân được Đài Truyền hình Việt Nam tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Truyền hình Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


Đồng chí Nghiêm Văn Hách, Phó Giám đốc Sở TT&TT tặng hoa chúc mừng


 


Đồng chí Nghiêm Văn Hách trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể

PH+MT