Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21/06/2022 11:11 Số lượt xem: 42

Ngày 21/6, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan tiếp tục bám sát các nhiệm vụ chính trị, định hướng của tỉnh để chủ động định hướng các cơ quan báo chí, thông tin, tuyên truyền, phản ánh trung thực, khách quan, đa chiều về tình hình của tỉnh, hoạt động của các ngành, các cấp.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn tặng hoa chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông.

Cùng với đó, chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí Trung ương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh trên các lĩnh vực, các thành tựu kinh tế - xã hội đến với đông đảo công chúng trong nước và quốc tế, góp phần tích cực cùng với tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh.

Đối với Sở Thông tin và Truyền thông, yêu cầu tiếp tục điều chỉnh kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao năng lực quản lý nhà nước, thanh tra về lĩnh vực báo chí, tăng cường đổi mới các hình thức tuyên truyền đặc biệt là trong hoạt động Chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông Nguyễn Thị Lệ Tuyết cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với đơn vị trong thời gian qua.

Đại diện các cơ quan cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với đơn vị trong suốt thời gian qua. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó, đóng góp chung vào sự phát triển của tỉnh.

KL