Thêm nhiều tiện ích trên app Phản ánh kiến nghị

05/07/2022 09:38 Số lượt xem: 171

App “Phản ánh kiến nghị” (PAKN) trên thiết bị di động tỉnh Bắc Ninh được triển khai từ cuối năm 2020. Đến nay, đã có 5.760 lượt cài đặt trên cả hai hệ điều hành IOS và Androi. Không chỉ giúp người dân phản ánh đến chính quyền những vấn đề đang quan tâm, App PAKN trên thiết bị di động mới được cập nhật nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng.

“Đường dây nóng” 24/7: Giúp người dân, doanh nghiệp kết nối nhanh đến số điện thoại đường dây nóng của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện, cấp xã, các doanh nghiệp… để được giải quyết nhanh các vấn đề cần được trợ giúp.


Tiện ích "Đường dây nóng"

“Tra cứu xe vi phạm”: Giúp người dùng tra cứu các phương tiện giao thông trên hệ thống camera phạt nguội của tỉnh. Người dùng chỉ cần nhập biển số xe, hệ thống sẽ thông báo tình trạng vi phạm của phương tiện: thời gian, địa điểm vi phạm (nếu có).


Tiện ích "Tra cứu xe vi phạm"

“Thủ tục hành chính”: Người dân, doanh nghiệp chỉ cần nhập mã hồ sơ (đã được cấp khi làm thủ tục hành chính) là có thể tra cứu quá trình giải quyết hồ sơ của mình trên Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh.


Tiện ích "Thủ tục hành chính"

“Tra cứu bảo hiểm xã hội”: Người dân nhập đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu của hệ thống, các thông tin về quá trình tham gia bảo hiểm xã hội của người dùng sẽ được hiển thị.


Tiện ích "Tra cứu BHXH"

“Tra cứu mã số thuế: Giúp tổ chức, cá nhân tra cứu quá trình nộp thuế, và các thông tin cần thiết thông qua Cổng thông tin của Tổng Cục thuế - Bộ Tài chính.


Tiện ích "Tra cứu mã số thuế"

Ngoài ra, app còn giúp người dùng truy cập vào Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bắc Ninh và một số thông tin tiện ích khác như: “cẩm nang chuyển đổi số”: cung cấp thông tin về chuyển đổi số; “chất lượng nước, không khí” là biểu đồ về tình trạng nước, không khí tại các trạm đo quan trắc trên địa bàn tỉnh và “Hướng dẫn sử dụng” của app PAKN.


Nhiều tiện ích mới được cập nhật của App PAKN

ĐH