Trao giải cuộc thi trực tuyến “Công đoàn tham gia cải cách hành chính và xây dựng văn hóa công vụ”

27/07/2022 17:08 Số lượt xem: 99

Chiều ngày 27/7 tại Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện Công đoàn viên chức tỉnh Bắc Ninh tiến hành trao giải cuộc thi trực tuyến “Công đoàn tham gia CCHC và xây dựng văn hóa công vụ” cho các cá nhân có thành tích cao tại vòng 1 của cuộc thi. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết, giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự.

Cuộc thi trực tuyến “Công đoàn tham gia cải cách hành chính và xây dựng văn hóa công vụ” do Công đoàn viên chức Việt Nam phối hợp với Bộ Nội vụ tổ chức là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức lao động có cơ hội tìm hiểu về Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021 - 2030, một số nội dung mới của Luật Cán bộ, công chức, Luật Viên chức, văn hóa công vụ, đồng thời có thêm các sáng kiến về cải cách hành chính và xây dựng văn hóa công vụ.

Ảnh: Đại diện Lãnh đạo Sở và CĐVC tỉnh trao chứng nhận cho các cá nhân có thành tích cao tại vòng 1 cuộc thi.

Sau gần 1 tháng phát động và triển khai, Công đoàn Viên chức tỉnh Bắc Ninh đạt giải nhất toàn quốc về số lượt đăng ký dự thi (2688 thí sinh tham dự), trong đó có 03 giải ba ở tuần thi thứ nhất, thuộc về 03 thí sinh của công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông.

Dự kiến tháng 9/2022, Công đoàn viên chức tỉnh tiếp tục tham gia thi vòng 2 dưới hình thức sân khấu hóa do Bộ Nội vụ và Công đoàn Viên chức Việt Nam phối hợp tổ chức.

MT